Bán xe ôtô Isuzu MU-X trên toàn quốc

0 tin bán xe ôtô Isuzu MU-X

Opps! Không có chiếc xe ô tô phù hợp với tìm kiếm của bạn. Vui lòng thử mở rộng tìm kiếm của bạn bằng cách loại bỏ trên bộ lọc.

* Bạn đang xem tin bán xe Isuzu MU-X trên Banxevn.com - Website cung cấp thông tin về mua, bán các loại xe oto Isuzu MU-X cũ giá rẻ, xe mới chính hãng lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu, chia sẻ kinh nghiệm nên mua xe ở đâu, với giá xe Isuzu MU-X bao nhiêu tiền.

Được xây dựng dựa trên khung gầm từ mẫu xe D-Max và và phong cách thiết kế của Chevrolet Traiblazer, Isuzu MU-X đã trở thành mẫu SUV 7 chỗ sở hữu ngoại hình cơ bắp, cùng động cơ mạnh mẽ bền bỉ và đậm chất thể thao, thay thế thành công Isuzu Hi-Lander dừng bán vào năm 2010.

Mặc dù phần lớn các mẫu Isuzu MU-X đều được sản xuất tại Thái Lan nhưng lại xuất khẩu đến hơn 100 thị trường khác nhau, trong đó có Việt Nam vào năm 2016. Sự xuất hiện của MU-X tại thị trường trong nước không chỉ làm phong phú thêm lựa chọn dòng xe SUV dành cho người tiêu dùng Việt, mà còn đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Nhật Bản ở phân khúc 7 chỗ sau nhiều năm bỏ ngỏ.

Đối tượng khách hàng mà Isuzu MU-X chủ yếu nhắm tới là những người yêu thích trải nghiệm lái thú vị, chắc nịch và có phần thực dụng. MU-X được xem là thách thức không nhỏ cho những đối thủ nặng ký khác như Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport hay Ford Everest.


Top