Bán xe ôtô Mercedes Benz CLS-Class trên toàn quốc

0 tin bán xe ôtô Mercedes Benz CLS-Class

Opps! Không có chiếc xe ô tô phù hợp với tìm kiếm của bạn. Vui lòng thử mở rộng tìm kiếm của bạn bằng cách loại bỏ trên bộ lọc.

* Bạn đang xem tin bán xe Mercedes Benz CLS-Class trên Banxevn.com - Website cung cấp thông tin về mua, bán các loại xe oto Mercedes Benz CLS-Class cũ giá rẻ, xe mới chính hãng lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu, chia sẻ kinh nghiệm nên mua xe ở đâu, với giá xe Mercedes Benz CLS-Class bao nhiêu tiền.

Mercedes-Benz CLS-Class là mẫu sedan cao cấp được sản xuất bởi nhà sản xuất ô tô Đức DaimlerChrysler (2004 – 2007) và Daimler AG (2007 – hiện nay). Thiết kế dựa trên khung gầm của mẫu E-Class W211, mẫu CLS-Class đầu tiên chính thức có mặt trên thị trường với thiết kế coupé 4 cửa vào năm 2004. Với khái niệm coupe 4 cửa, Mercedes-Benz CLS-Class gợi lại kiểu thiết kế thân xe sedan fastback trong thập niên 70.

Mẫu xe này đã đánh dấu sự trở lại của Mercedes-Benz ở phân khúc coupé cao cấp kể từ khi mẫu E-Class coupé W124 ngừng sản xuất vào năm 1995. Theo Mercedes-Benz, CLS-class là sự kết hợp giữa “sự lôi cuốn mạnh mẽ, đầy cảm hứng” của một chiếc coupé và “tính tiện lợi và thiết thực” của một chiếc sedan. CLS-Class được thiết kế theo kiểu dáng của một chiếc coupé với đường trần xe xuôi xuống, thu gọn khoang hành khách phía sau thành cấu hình thân xe 2+2. Mẫu xe sử dụng hệ dẫn động cầu sau.

Tính đến thời điểm hiện nay, mẫu xe CLS-Class mới trải qua hai thế hệ:
Thế hệ thứ nhất (W219): 2005 – 2010
Thế hệ thứ hai (W218): 2011 – hiện nay


Top