Bán xe ôtô Mercedes Benz R-Class trên toàn quốc

0 tin bán xe ôtô Mercedes Benz R-Class

Opps! Không có chiếc xe ô tô phù hợp với tìm kiếm của bạn. Vui lòng thử mở rộng tìm kiếm của bạn bằng cách loại bỏ trên bộ lọc.

* Bạn đang xem tin bán xe Mercedes Benz R-Class trên Banxevn.com - Website cung cấp thông tin về mua, bán các loại xe oto Mercedes Benz R-Class cũ giá rẻ, xe mới chính hãng lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu, chia sẻ kinh nghiệm nên mua xe ở đâu, với giá xe Mercedes Benz R-Class bao nhiêu tiền.

Mercedes-Benz R-Class là mẫu xe đa dụng MPV (Multi-Purpose Vehicle) cỡ lớn được sản xuất dưới thương hiệu Mercedes-Benz thuộc hãng Daimler AG.

Mẫu xe R-Class được trưng bày lần đầu tiên ở dạng phiên bản ý tưởng Vision GST (Grand Sports Tourer) tại Triển lãm Ô tô Detroit 2001. R-Class chính thức được sản xuất từ năm 2005 cho năm model 2006 và được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô quốc tế New York 2005. Hiện nay, mẫu xe này vẫn được sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường thế giới.

Các công nghệ mới của Mercedes như động cơ diesel BlueTec hay công nghệ BlueEFFICIENCY được ứng dụng cho R-Class tùy thị trường.
Mercedes-Benz R-Class chỉ mới trải qua một thế hệ được sản xuất từ năm 2005 cho đến nay.
Mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) về Việt Nam vào cuối năm 2010.


tổng đài facebook | đăng ký 4g vinaphone
Top