Bán xe ôtô Audi A7 trên toàn quốc

0 tin bán xe ôtô Audi A7

Opps! Không có chiếc xe ô tô phù hợp với tìm kiếm của bạn. Vui lòng thử mở rộng tìm kiếm của bạn bằng cách loại bỏ trên bộ lọc.

* Bạn đang xem tin bán xe Audi A7 trên Banxevn.com - Website cung cấp thông tin về mua, bán các loại xe oto Audi A7 cũ giá rẻ, xe mới chính hãng lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu, chia sẻ kinh nghiệm nên mua xe ở đâu, với giá xe Audi A7 bao nhiêu tiền.

Audi A7 là mẫu xe thể thao cao cấp của nhà sản xuất ô tô Đức Audi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 với thiết kế thân xe hatchback 4 cửa. Trước đó tại Triển lãm Ô tô Detroit năm 2009, Audi đã giới thiệu mẫu xe này dưới dạng phiên bản ý tưởng Audi Sportback concept.

Mẫu xe này được thiết kế dựa trên khung gầm của Volkswagen Group MLB (Modular Longitudinal Matrix), tương tự như mẫu xe Audi A6 thế hệ thứ tư (C7).

Audi A7 đánh dấu sự trở lại của Audi trong phân khúc hatchback cao cấp kể từ khi mẫu Audi 100 coupé 3 cửa 1970 và station wagon 100 5 cửa 1977 được ngừng sản xuất.

Mẫu xe này hiện vẫn được sản xuất ở thế hệ thứ nhất kể từ năm 2010 và được phân phối tại thị trường Việt Nam từ tháng 8/2011 qua con đường nhập khẩu nguyên chiếc (CBU).


Top