Bán xe ôtô Audi TT trên toàn quốc

0 tin bán xe ôtô Audi TT

Opps! Không có chiếc xe ô tô phù hợp với tìm kiếm của bạn. Vui lòng thử mở rộng tìm kiếm của bạn bằng cách loại bỏ trên bộ lọc.

* Bạn đang xem tin bán xe Audi TT trên Banxevn.com - Website cung cấp thông tin về mua, bán các loại xe oto Audi TT cũ giá rẻ, xe mới chính hãng lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu, chia sẻ kinh nghiệm nên mua xe ở đâu, với giá xe Audi TT bao nhiêu tiền.

Audi TT là mẫu xe thể thao 2 cửa được sản xuất bởi Audi lần đầu tiên vào năm 1998. Trước đó, mẫu xe này đã được trưng bày dưới dạng concept tại Triển lãm Mô tô Frankfurt năm 1995.

Tên gọi “TT” lấy cảm hứng từ truyền thống tham dự giải đua mô tô Isle of Man TT (Tourist Trophy) tại Anh của một nhà sản xuất ô tô Đức khác là NSU mà về sau, công ty này được sáp nhập vào Audi. Ký hiệu “TT” còn được diễn giải thành “Technology & Tradition” (sự kết hợp giữa công nghệ và truyền thống).

Audi TT được giới thiệu với 2 kiểu thiết kế thân xe coupé 2+2 và roadster 2 chỗ, sử dụng khung gầm Volkswagen Group A. Mẫu xe này được trang bị động cơ nằm ngang, lựa chọn hệ dẫn dộng cầu trước hoặc hệ dẫn động hai cầu quattro.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt, Audi TT đã trải qua 2 thế hệ:
Thế hệ thứ nhất (TT Mk1): 1999 – 2006
Thế hệ thứ hai (TT Mk2): 2007 – nay


Top