Bán xe ôtô Nissan Patrol trên toàn quốc

0 tin bán xe ôtô Nissan Patrol

Opps! Không có chiếc xe ô tô phù hợp với tìm kiếm của bạn. Vui lòng thử mở rộng tìm kiếm của bạn bằng cách loại bỏ trên bộ lọc.

* Bạn đang xem tin bán xe Nissan Patrol trên Banxevn.com - Website cung cấp thông tin về mua, bán các loại xe oto Nissan Patrol cũ giá rẻ, xe mới chính hãng lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu, chia sẻ kinh nghiệm nên mua xe ở đâu, với giá xe Nissan Patrol bao nhiêu tiền.

Nissan Patrol là mẫu xe sử dụng hệ dẫn động hai cầu, do hãng ô tô Nhật Bản Nissan sản xuất từ năm 1951 đến nay. Tại Nhật Bản, từ năm 1980, mẫu xe có tên gọi là Nissan Safari. Patrol được chế tạo ở hai phiên bản khác nhau là bản chiều dài cơ sở ngắn SWB (Short-Wheelbase) và bản chiều dài cơ sở dài LWB (Long-Wheelbase) với 5 chỗ ngồi.

Thế hệ thứ hai của mẫu xe này được sử dụng làm xe quân sự tại một số quốc gia châu Á và Trung Đông. Một vài phiên bản của Patrol cũng được sử dụng bởi nhiều cơ quan thuộc Liên Hiệp Quốc. Nissan Patrol thế hệ thứ tư và năm được sử dụng như phương tiện di chuyển chính của quân đội Ai-len.

Tính đến thời điểm hiện nay, mẫu xe này đã trải qua 6 thế hệ sản xuất:
Thế hệ thứ nhất: 1951 – 1960
Thế hệ thứ hai: 1960 – 1980
Thế hệ thứ ba: 1980 – 1989
Thế hệ thứ tư: 1987 – 1996
Thế hệ thứ năm: 1997 – hiện nay
Thế hệ thứ sáu: 2010 - hiện nay
Tại Việt Nam, Nissan Patrol có mặt trên thị trường từ năm 2006.


Top