Bảng giá xe ôtô, giá xe của các hãng năm 2023Chúng tôi đưa ra bảng giá xe gợi mở cho khách hàng muốn mua xe hoặc bán xe để trả lời cho nhưng thắc mắc như

Mua bán xe ở đâu, giá xe của đời xe này bao nhiêu, showroom ôtô nào uy tín.

Cách định giá cho xe ô tô cũ ?

Giá xe ô tô cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như năm sử dụng, số km đi được, lịch sử sử dụng vận hành bảo dưỡng, tình trang xe lúc bán... Để mua được một mẫu xe tốt cần phải có thời gian tìm hiểu và nhờ thợ có kinh nghiệm kiểm tra xe kỹ càng.
Nếu biết cách xem xét, định giá và nắm kiến thức về mua xe cũ thì người mua dễ dàng nắm được giá trị thực của xe và tậu về một mẫu xe tốt với giá tiền trong tầm tay. Thêm vào đó với việc tính toán các loại phí phải nộp khi mua ô tô cũ sẽ giúp người mua xác định được số tiền cần có để tậu một chiếc xe cũ về.

Bán xe cũ giá bao nhiêu ?

Giá thành của một chiếc xe cũ được cấu thành từ nhiếu yếu tố như thương hiệu của chiếc xe, đời xe, số năm sử dụng.... thế nhưng, điều quyết định đến giá của một chiếc xe cũ chính là chất lượng còn lại của chiếc xe sau từng đó năm sử dụng.
Và người bán xe thường có xu hướng nói tốt về chiếc xe mà mình muốn bán.
Tuy nhiên, khi gặp những người có chuyên môn hoặc khách yêu cầu check xe bằng máy, thì những lỗi nhỏ của chiếc xe sẽ khó lòng che giấu được. Và lúc đó, người chủ xe đã bị mất uy tín khi rao bán chiếc xe không đúng với chất lượng thực của nó, và bị người mua ép giá ngược.
Vì vậy nên trung thực hơn với chất lượng của chiếc xe của mình

Mua xe cũ bao nhiêu hợp lý?

Trước khi mua một chiếc xe, bạn cần phải tìm hiểu xem hiện nay những chiếc xe có cùng cấu hình và cùng đời xe với chiếc xe của mình đang muốn mua tại các showroom xe cũ với mức giá bao nhiêu. Thông thường, giá bán xe cũ của các chủ xe thường thấp hơn giá thị trường một chút.


Bảng giá các mẫu xe ôtô năm 2023 tại Việt Nam (đã bao gồm thuế GTGT), chúng tôi đưa ra bảng giá này từ nhà sản xuất và giá cập nhật trên thị trường xe cũ giúp bạn nắm rõ hơn. Trải nghiệm cùng chúng tôi

Top