Mercedes Benz

Bảng giá xe Mercedes Benz

Bảng giá xe ôtô Mercedes Benz cập nhật 2023

Giá của xe được chúng tôi chia làm 2 loai :

Giá của hãng Mercedes Benz :

Là giá của hãng & đại lý đưa ra tại thời điểm cùng năm

Giá xe Mercedes Benz cũ :

Là giá xe ôtô đã qua sử dụng từ chuyên gia sale xe, người sử dụng xe ôtô vừa bán. Là những thông tin tốt nhất, giá tốt nhất trên thị trường ôtô, giúp gợi ý dành cho mọi người đang có nhu cầu mua hoặc bán ôtô (Giá này dành cho xe không đâm đụng, ngập nước, đang vận hành hoàn hảo, đầy đủ option, có màu phổ thông, không kinh doanh dịch vụ.)

Phiên bản
Động cơ (L)
Giá hãng

Những thông tin giá xe tốt nhất, được cập nhật liên tục

Dưới đây là một vài kinh nghiệm dành cho khách hàng muốn mua hoặc bán xe

Cách định giá xe Mercedes Benz cũ ?

Đầu tiên, bạn hỏi ý kiến của những người đã có kinh nghiệm rao bán xe Mercedes Benz cũ thành công. Hoặc, tìm một số mẫu quảng cáo bán xe đã qua sử dụng hiệu quả để học cách họ rao bán như thế nào.
Nếu biết cách xem xét, định giá và nắm kiến thức về mua xe cũ thì người mua dễ dàng nắm được giá trị thực của xe và tậu về một mẫu xe tốt với giá tiền trong tầm tay. Thêm vào đó với việc tính toán các loại phí phải nộp khi mua ô tô cũ sẽ giúp người mua xác định được số tiền cần có để tậu một chiếc xe cũ về.

Bán xe Mercedes Benz cũ giá bao nhiêu ?

Điều quyết định đến giá của một chiếc xe cũ chính là chất lượng còn lại của chiếc xe Mercedes Benz sau từng đó năm sử dụng.
Nên trung thực hơn với chất lượng của chiếc xe của mình, bởi vì gặp người biết check xe, lỗi nhỏ nhất cũng sẽ bị phát hiện vì vậy bạn sẽ bị ép giá vì do lỗi mất uy tín

Mua xe Mercedes Benz cũ bao nhiêu hợp lý?

Trước khi mua một chiếc xe Mercedes Benz, bạn cần phải tìm hiểu xem hiện nay những chiếc xe có cùng đời xe với chiếc xe của mình đang muốn mua tại các showroom xe cũ với mức giá bao nhiêu. Thông thường, giá bán xe cũ của các chủ xe thường thấp hơn giá thị trường một chút.

Bảng giá các mẫu xe của Mercedes Benz 2023 tại Việt Nam (đã bao gồm thuế GTGT), chúng tôi đưa ra bảng giá từ nhà sản xuất và giá cập nhật trên thị trường
Top